Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 04 : 82
Năm 2021 : 445
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC HỌP PHHS HỌC KỲ I NĂM HỌC 2010- 2011

Học kỳ I năm học 2010-2011 đã kết thúc.Ngày 16-1-2011 trường THCS Tân Thanh đã trân trọng đón tiếp các bậc PHHS đến dự hop phụ huynh cho tất cả các khối lớp từ khối 6-khối 9.

Thời gian cụ thể: -Từ 7h30 phút- 10h30 phút khối 8,9

                             -Từ 13h30 phút -16h30 phút khối6,7

Thông qua cuộc họp PHHS đă có thông tin đầy đủ về hoạt động chung trong học kỳ I , phương hướng học kỳ II của nhà trường cũng như tình hình cụ thể của từng lớp và tinh thần thái độ học tập kết quả phấn đấu của từng em. Những ý kiến của các bậc PHHS với nhae trường với GVCN lớp cũng được giải đáp cụ thể và kịp thời. Các vị PHHS cũng có cơ hội trao đổi kinh nghiệm học tập của con em mình với nhau và cũng như với GVCN đồng thời cũng đã thống nhất phương pháp phương pháp hợp tác để rèn luyện kèm cặp các em các em tốt hơn . Trong cuộc họp PHHS cũng đã bàn bạc thống nhất phương hướng kế hoạch học kỳ II.

Do làm tốt công tác tuyên truyền với sự nỗ lực phấn đấu về mọi mặt để đạt kết quả trong học kỳ I vừa qua, cuộc họp PHHS đã kết thúc thành công với những đóng góp rất chân thành từ các vị PHHS . 100% PHHS nhất trí với phần đánh giá công tác của nhà trường cũng như của từng lớp trong học kỳ I và phương hướng học kỳ II . Các bậc PHHS đều thống nhất tiếp tục phối hợp chặt chẽ với nhà trường trong mọi hoạt động. Nhà trường rất vui mừng khi nhận được những phản hồi này của các vị PHHS để năm học này nhà trường sẽ giành được kết quả cao nhất.

Với thành tích đã đạt được  của học kỳ I, GV và HS trường THCS Tân Thanh nỗ lực quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2010-2011.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip