Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Tháng 01 : 698
Năm 2020 : 698
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GẶP MẶT CHIA TAY CÁC GIÁO VIÊN NGHỈ HƯU NĂM 2010

Ngày 30-12 nhà trường ,công đoàn trường THCS tân thanh tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay với GV nghỉ hưu năm 2010. Trong không khí trang trọng và ấm áp, những lời sẻ chia chân tình của lãnh đạo nhà trường là lời cám ơn sự tận tụy và tinh thần trách nhiệm đối với 3 đồng chí GV đã hoàn thành nhiệm vụ nay về nghỉ chế độ: Đ/c Trần Hữu Nghị, đ/c Vũ Thị Tám, đ/c Thân Thị Hoà.

Đồng chí hiệu trưởng Ngô Minh Tuyến bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn của tập thể GV và HS nhà trường với các đồng chí GV đã có thời gian công tác cống hiến vun đắp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển chung của nhà trường. Đồng chí hiệu trưởng cũng khẳng định thành công của nhà trường hôm nay có công lao sự đóng góp của nhiều thế hệ GV, mong rằng sau khi nghỉ hưu nhà trường vẫn tiếp tục nhận được những quan tâm đóng góp ý kiến của các đồng chí cho nhà trường. Thay mặt nhà trường Đồng chí hiệu trưởng kính chúc các thầy cô giáo  năm mới an khang, thịnh vượng có sức khỏe dồi dào, cuộc sống hạnh phúc và luôn sống có ích cho xã hội.

Với niềm xúc động của buổi chia tay, các đồng chí GV nghỉ hưu đã cùng ôn lại những kỷ niệm trong thời gian công tác tại trường ,vui mừng trước bước phát triển mới của nhà trường và cùng chia sẻ những tâm huyết những băn khoăn trăn trở để xây dựng thương hiệu trường THCS Tân Thanh ngày càng lớn mạnh. Các đồng chí cũng cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo  nhà trường ,công đoàn đã tạo điều kiện cho bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ và khẳng định sẽ còn đóng góp cho nhà trường với tất cả sức lực và tâm huyết của mình.


Tác giả: C2tanthanh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Video Clip