Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 04 : 82
Năm 2021 : 445
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đón đoàn thực tập

Hôm nay ngày14 -02- 2011 trường THCS Tân Thanh vui mừng đón 10 giaó sinh của trường cao đẳng sư phạm Ngô Gia Tự Bắc Giang về thực tập sư phạm tại trường. Như những cánh chim non lần đầu cất cánh các giáo sinh háo hức nhiệt tình đến trường từ rất sớm để dự buổi chào cờ đầu tuần và sự đón tiếp nồng nhiệt của giáo viên,của các em học sinh. Đặc biệt niềm vui thực sự đến với các em HS vì sắp được học tập ,vui chơi,hoạt động có sự dìu dắt của các thầy cô giáo trẻ. Trong buổi gặp mặt đầu tiên các giáo sinh đã mang đến bó hoa tươi thắm thể hiện tấm lòng của các thầy cô giáo trẻ dành cho nhà trường và các em HS.

Sau buổi chào cờ các giáo sinh cùng ban chỉ đạo thực tập tọa đàm ở văn phòng nhà trường. Các giáo sinh được nghe các báo cáo về tình hình địa phương,nhà trường và trực tiếp gặp gỡ các GV hướng dẫn thực tập để nhận nhiệm vụ cụ thể.

Thời gian thực tập là 6 tuần,hy vọng đây là quãng thời gian thật bổ ích và lưu lại nhiều dấu ấn đẹp cho các giáo sinh và nhà trường.

Chúc các thầy cô giáo trẻ luôn mạnh khỏe, đạt thành tích cao trong quá trình thực tập sư phạm và luôn nhớ về mái trường Tân Thanh thân yêu!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip