Năm 2019 : 769

Cùng thi Olympic Tiếng Anh trên Internet bạn nhé!

Thực hiện công văn số  Số: 299/PGD&ĐT  ngày 10 tháng 11 năm 2010 của Phòng GD&ĐT Lạng Giang về việc triển khai cuộc thi “Olympic Tiếng Anh trên Internet”, trường THCS Tân Thanh đã triển khai tới các đồng chí giáo viên dạy tiếng Anh trong nhà trường, tổ chức, hướng dẫn cho các em học sinh khá, giỏi ở các khối lớp trong nhà trường đăng ký tham gia cuộc thi “Olympic Tiếng Anh trên Internet”.

Do phần lớn  gia đình các em học sinh chưa có điều kiện mua máy tính, kết nối mạng internet nên việc tham gia cuộc thi “Olympic Tiếng Anh trên Internet” của các em gặp khó khăn. Khắc phục mọi khó khăn, nhà trường đã tạo điều kiện tốt nhất cho các em có thể tham gia cuộc thi. Chúc các em tham gia cuộc thi đạt được thành công!

Học sinh lớp 6D thi vòng 7

Học sinh lớp 8D thi vòng 10